Cherry Úc

Số lần xem:
283
Nho ngón tay Úc còn có tên gọi khác là Nho giọt trăng ngọt ngào.
Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

1. ĐẶC ĐIỂM:

Đây là loại nho không hạt cao cấp của Úc, quả thuôn dài như hình dáng ngón tay, vỏ mỏng, màu đen sẫm, bên ngoài còn lớp phấn tự nhiên, không hạt và vô cùng ngọt.

Xuất hiện từ năm 1996, Nho Giọt trăng ngọt ngào được phát hiện ra qua hàng loạt các thí nghiệm tìm ra giống Nho mới giữa một nhà trồng Nho lâu đời ở California và International Fruit Genetics. Với hình dáng lạ mắt và hương vị hoàn hảo, Nho Giọt trăng ngọt ngào nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới, thậm chí sản lượng sản xuất còn không đủ để đáp ứng nhu cầu.

2. XUẤT XỨ VÀ MÙA VỤ:

Xuất xứ: Úc

Mùa vụ: Nho ngón tay Úc bắt đầu vào đầu tháng 2 và kết thúc vào cuối tháng 4.

3. THÔNG TIN DINH DƯỠNG:

  Nho ngón tay cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Vỏ Nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ Nho phong phú hơn trong thịt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn Nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

4. LƯU Ý BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG:

- Nho ngón tay Úc không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.

-  Cách bảo quản nho tốt nhất: để Nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho. Chỉ nên rửa Nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

nho ngón tay úc

Vườn nho ngón tay Úc đang chờ thu hoạch

- Nho thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và nhanh hỏng.

nho ngón tay Úc

Hình ảnh nho ngón tay Úc trước và sau khi chín

- Nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai , xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa và nước sốt …

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

© Copyright 2019 www.fruitone.vn , all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn