77B Hoàng Văn Thụ, p.15, q.Phú Nhuận, Tp.HCM

info.fruitone@gmail.com

 (08) 090 990 26 96 - (08) 38 478 819 

Là một nhà nhập khẩu và phân phối sỉ trái cây cao cấp lớn nhất tại tp Hồ Chí Minh, FruitOne làm việc với các nhà cung cấp trái cây lớn trên toàn thế giới. Với mỗi quốc gia, các loại trái cây đặc trưng đều được chúng tôi nhập về để bán sỉ như Cherry Úc, Cherry New Zealand, Lựu Ấn Độ, Nho Ngón Tay Sweet Sapphire, Nho Ngón tay MoonDrop Mỹ, Táo Envy Mỹ,...Đều đó tạo nên sự đa dạng và độc đáo của nguồn hàng trái cây nhập khẩu mà FruitOne muốn mang tới cho các khách sỉ, cửa hàng, siêu thị bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng.


Đảm Bảo Chất Lượng

Đảm Bảo Chất Lượng

Tất cả các sản phẩm trái cây nhập khẩu, trái cây cao cấp tại FruitOne, chúng tôi luôn chọn lọc từ những nông trại lớn và uy tín trên toàn thế giới như tại New Zealand, Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Canada...Với từng vụ mùa trái cây trên thế giới, FruitOne luôn có những sản phẩm trái cây nhập khẩu đặc trưng cho từng tháng hay theo từng mùa. Ví dụ như mùa Nho Mỹ tại Mỹ, mùa Cherry Úc, mùa Cherry New Zealand, mùa Lê Hàn Quốc, Lựu Ấn Độ,... Sản phẩm trái cây được vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo được độ tươi, ngon ngọt nhất. Điều đặc biệt là trái cây cao cấp tại FruitOne của chúng tôi luôn bán hết trong vòng 7 ngày từ khi nhập hàng.  Đối với sản phẩm nội địa, chúng tôi làm việc trực tiếp với những nông dân tâm huyết tại nhưng...

Hết Mình Vì Khách Hàng

Hết Mình Vì Khách Hàng

FruitOne hoạt động kinh doanh trên phương châm khách hàng là trên hết. Chúng tôi luôn nổ lực lắng nghe và giải đáp mọi thắc mặc, phàn nàn của khách khi mua bán với chúng tôi bằng các chính sách đổi trả hàng, cho kiểm tra hàng trước khi nhận hàng hoặc là khách sỉ đến cửa hàng để lựa hàng. Vì thế "hết mình với khách hàng" là điều tiên quyết để mang đến sự phát triển và thành công cho FruitOne.

Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  44
 • Tuần này:
  1987
 • Tuần trước:
  2738
 • Tháng trước:
  4333
 • Tất cả:
  48549
Thông tin liên hệ

 77B Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

  (08) 090 990 26 96 - (08) 38 478 819  

  info.fruitone@gmail.com

 

Giờ mở cửa

Thứ 2 đến Chủ Nhật 7AM - 9:30PM

Theo dõi chúng tôi

Hãy đăng ký nhận tin tức qua Email bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào.

Kết nối với chúng tôi

 © Copyright 2017 www.fruitone.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...